Cách nhân điểm Myaladdinz

Sử dụng quyền nhân điểm với vai trò người tiêu dùng

Trong 01 năm – 365 ngày, bạn được quyền NHÂN lên thành điểm 6 lần:

X 5 được 2 lần

X 4 được 1 lần

X 3 được 1 lần

X 2 được 1 lần

X 1 được 1 lần

CÁCH NHÂN ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Ví dụ: bạn đã nhận được 1000 Gem và muốn nhân 5 để chuyển thành điềm.

Tại vị trí cuối màn hình “Home” ở vị trí thứ hai “MY WALLET” (Ví của tôi), nhấp vào xuất hiện màn hình đến chữ “Gem to Points” nhấp vào

Thì xuất hiện màn hình trên. Giả sử Top Up 1000 nhân tiền lên 5 để được 5000 Points như hình trên, rồi nhấn chữ “Convert” (chuyển điểm)

Nhập vào 1000

Sau đó bạn chọn “Convert”

Sẽ xuất hiện 6 ô như hình tiếp theo nhưng do các bạn Top Up lần đầu thì sẽ phải nhập Password để các bạn nhớ không quên nên xuất hiện 2 lần 6 ô (Bảo vệ lớp thứ hai cho an toàn tiền của bạn)

Nhớ nhập hai lần Password tương tự thì hệ thống tự động nhân 5 cho các bạn và ở màn hình “Home” ở vị trí Points sẽ xuất hiện 5000.

Mỗi ngày các bạn vuốt nhẹ màn hình xuống, đèn thần xuất hiện thì từ Points chuyển sang Gem và Gem là tiêu dùng, mua bán mọi thứ và có thể bán lấy tiền mặt vì mọi người có tư duy triệu phú luôn muốn thu mua Gem như phân tích ở trên.

Tương lai những người sở hữu Gem sẽ được ưu đãi mua cổ phần của tập đoàn Success Resources (TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI) – VN có công ty Babylon là đối tác bán vé khoá học cho họ. Họ có 27 năm hình thành Và có hơn 400 diễn giả hàng đầu thế giới! . Khi phát hành cổ phiếu đưa lên sàn chứng khoán, cổ phiếu có thể lên hàng trăm lần nên những bạn sở hữu Gem như những ngày đầu có thể có được những ưu đãi.

Hãy học sự chuyên nghiệp và tư duy của người giàu và sự mạnh mẽ trong con người nhỏ bé đã làm những việc phi thường, đưa những người vĩ đại trên toàn thế giới cho mọi người trên toàn thế giới phát triển bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

kiemtienmyaladdinz.com

09633688.12